Giới thiệu

Cửa hàng Yến Việt Trảng Bàng xin kính chào Quý khách,

Rất vui vì Quý khách đã ghé thăm website chotrangbang.com. Xin chúc mừng Quý khách vì đã tìm được đúng địa chỉ để tìm hiểu về Yến Sào, Sâm Hàn Quốc, Linh Chi và một số thực phẩm chức năng khác.

Thị trường yến sào ngày nay rất phong phú. Có rất nhiều nơi cung cấp tổ yến tại Việt Nam với nhiều chủng loại và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều nguồn cung cấp sản phẩm yến sào không đáng tin cậy. Tổ yến giả, tổ yến kém chất lượng, tổ yến có tẩm hóa chất v.v… xuất hiện tràn lan trên thị trường. Do đó, dẫu biết rằng tổ yến có nhiều giá trị dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Nhưng không ít người vẫn còn e dè, ngần ngại khi chọn mua và sử dụng tổ yến.

Thêm vào đó, các thông tin liên quan đến việc hướng dẫn sử dụng tổ yến. Hoặc cách chế biến tổ yến không đúng cách xuất hiện quá nhiều trên Internet. Các thông tin đó thường không phải do các chuyên gia dinh dưỡng hay chuyên gia yến sào khuyến nghị. Mà do người bán tự đưa ra ý kiến nên độ tin cậy không cao. Những thông tin không chính xác, cách chế biến sai, hoặc dùng yến sào không đúng liều lượng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và gây lãng phí tiền bạc của Quý khách.

Chính vì thế Cửa hàng Yến Việt Trảng Bàng ra đời với mục đích là trở thành nơi cung cấp thông tin và cung cấp những sản phẩm yến sào có chất lượng tốt nhất, đáng tin cậy nhất để góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Với phương châm “TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG”. Cửa hàng Yến Việt Trảng Bàng xem chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu. Chính vì vậy, sản phẩm yến sào của Cửa hàng có nguồn gốc từ các công ty uy tín: Yến Việt, Yến Khánh Hòa… Những tổ yến có chất lượng tốt nhất và đạt yêu cầu nhất mới được Cửa hàng Yến Việt Trảng Bàng chọn để cung cấp cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của Cửa hàng Yến Việt Trảng Bàng là YẾN SÀO THIÊN NHIÊN 100%, KHÔNG CHẤT PHỤ GIA, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG PHẨM MÀU, KHÔNG HÓA CHẤT, CÓ NGUỒN GỐC RỎ RÀNG. Các loại tổ yến tinh chế được xử lý hoàn toàn bằng thủ công. Chính vì thế, Quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng khi mua yến sào tại Cửa hàng Yến Việt Trảng Bàng.